Nhà phân phối chính thức các thương hiệu tại Việt Nam

GIC - Ấn Độ , ScaleTron - Canada , Monnit - Mỹ , Esbee - Ấn Độ và JACO - Mỹ

Điện thoại tư vấn bán hàng 0984 61 69 69 - 028 62631344

Hệ thống giám sát Monnit - Mỹ

Ngày cập nhật: 4/3/2018 8:21:30 AM bởi Huy Phuc

Công ty Huy Phúc là nhà phân phối chính thức thương hiệu Monnit, xuất xứ tại Mỹ cho giải pháp giám sát theo công nghệ IoT Monnit là Công ty nằm trong top 20 công ty đứng đầu tại Mỹ về cung cấp các phần cứng trong lĩnh vực IoT. Với hơn 500 cảm biến cho 50 chức năng. Monnit thực sự mang đến một thiết bị hoàn hảo - tiết kiệm chi phí lắp đặt và hiệu quả tối ưu.
He thong giam sat Monnit My
Monnit là 1 trong 20 công ty hàng đầu của Mỹ về phần cứng trong lĩnh vực IoT (Internet of things) trong năm 2016.
- Với công nghệ sensor không dây (không dây điều khiển, không dây tín hiệu) nên việc lắp đặt chưa bao giờ đơn giản đến vậy. Chỉ cần vài phút là bạn có ngay 1 hệ thống giám sát hoàn hảo và chuyên nghiệp.
- Với công nghệ sóng RF với độ phủ sóng rộng từ 300ft đến 1000ft or hơn. Không những phát sóng rộng mà còn có tính bảo mật cao.
- Với hơn 50 cảm biến các loại và hơn 500 mã sản phẩm khác nhau, đáp ứng các nhu cầu giám sát cho các hệ thống công nghiệp và dân dụng.
- Giá thành cho 1 sensor thấp, phần mền giám sát online miển phí trên máy tính hay trên điện thoại.
- Tiêu thụ điện năng thấp, từ 1-2 năm cho pin tròn, từ 3-4 năm cho pin AA và 10 năm cho pin công nghiệp.

Sản phẩm Monnit đã có mặt tại Việt Nam từ năm 21016, Được phân phối chính thức bởi Cty Huy Phúc.
Chúng tôi cung cấp các giải pháp giám sát cho các khách hàng như : hệ thống giám sát kho lạnh, hệ thống giám sát nhà kính, hệ thống giám sát HVAC, hệ thống giám sát nhiệt độ, hệ thống giám sát tủ vacxin, hệ thống quan trắc, hệ thống giám sát nhiệt độ, hệ thống giám sát nhà yến, hệ thống giám sát trại, hệ thống giám sát khách sạn, hệ thống giám sát bảo tàng, hệ thống giám sát rung động, hệ thống giám sát xe đông lạnh,...Xem thêm tại www.hethonggiamsat.net