Nhà phân phối chính thức các thương hiệu tại Việt Nam

GIC - Ấn Độ , ScaleTron - Canada , Monnit - Mỹ , Esbee - Ấn Độ và JACO - Mỹ

Điện thoại tư vấn bán hàng 0984 61 69 69 - 028 62631344

Tin tức

Cty Huy Phúc tham gia triển lãm ETE 2015

Hội chợ ETE 2015 là một cơ hội để công ty Huy Phúc gặp gỡ và trao đổi với các Đối tác và Quí khách hàng về các sản phẩm được phân phối bởi cty Huy Phúc. Với sự hỗ trợ của chuyên gia từ Hãng GIC đã mang đến thành công cho cty Huy Phúc. Gửi lời cảm ơn chân thành đến các Qúi Khách hàng và Đối tác đã dành thời gian tham quan gian hàng công ty Huy Phúc.

Công ty Huy Phúc tham gia hội chợ ETE 2016

Năm 2016, Cty Huy Phúc tiếp tục tham gia triển lãm ETE tại TTTL SECC - Q.7 . Với mong muốn mang những sản phẩm chất lượng đến khách hàng. Ngoài các sản phẩm điện công nghiệp GIC- ấn độ, năm nay công ty Huy Phúc giới thiệu thêm một giải pháp mới Đo ẩm độ Online, Cân nặng Silo, các cảm biến nhiệt độ và chất lỏng- Thương hiệu Scale-Tron, xuất xứ Canada. Đây là một giải pháp hoàn hảo cho các ứng dụng ngành Công Nghiệp.

Nhà phân phối GIC

Năm 2014- Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Huy Phúc chính thức trở thành Nhà Phân Phối các sản phẩm điện công nghiệp GIC tại thị trường Việt Nam. Sự hợp tác bắt nguồn từ Niềm Tin và Hỗ Trợ để cùng nhau Phát Triển.

Thiết bị điện công nghiệp GIC

- Giới thiệu về GIC. - Thị trường phân phối GIC trên thế giới. - Nhà phân phối chính thức tại Việt Nam

Hệ thống giám sát Monnit - Mỹ

Công ty Huy Phúc là nhà phân phối chính thức thương hiệu Monnit, xuất xứ tại Mỹ cho giải pháp giám sát theo công nghệ IoT Monnit là Công ty nằm trong top 20 công ty đứng đầu tại Mỹ về cung cấp các phần cứng trong lĩnh vực IoT. Với hơn 500 cảm biến cho 50 chức năng. Monnit thực sự mang đến một thiết bị hoàn hảo - tiết kiệm chi phí lắp đặt và hiệu quả tối ưu.

Cty Huy Phúc tham gia hội chợ VIMF 2017

Công Ty Huy Phúc tham gia hội chợ triển lãm VIMF tại Bình Dương. Giới thiệu Hệ thống giám sát, cảnh báo và điều khiển không dây của Monnit do Cty Huy Phúc Phân Phối. Ứng dụng công nghệ Internet of thing vào công nghiệp và dân dụng