Nhà phân phối chính thức các thương hiệu tại Việt Nam

GIC - Ấn Độ , ScaleTron - Canada , Monnit - Mỹ , Esbee - Ấn Độ và JACO - Mỹ

Điện thoại tư vấn bán hàng 0984 61 69 69 - 028 62631344

Giới thiệu

Ngày cập nhật: 6/10/2019 7:50:37 PM bởi Huy Phuc

Gioi thieu

Công Ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Huy Phúc trân trọng gửi lời chào đến Quí khách hàng.

Huy Phúc chuyên thiết kế, lắp đặt và sửa chữa các hệ thống công nghiệp trong và ngoài nước như: tủ điều khiển, tủ động lực, lập trình PLC, lập trình Scada, hệ thống phối trộn nguyên liệu, hệ thống phối trộn các chất lỏng, hệ thống cân nguyên liệu vào và ra, robot lấy mẩu.

       - Một số khách hàng tiêu biểu :Ago, Medivet, VIC, Vita feedmill....

Huy Phúc chuyên cung cấp các giải pháp giám sát , đo lường và điều khiển không dây cho các hệ thống công nghiệp và dân dụng hàng đầu đến từ Mỹ.

       - Một số hệ thống giám sát như : giám sát kho lạnh, giám sát tòa nhà, giám sát nhà kính, giám sát phòng server, giám sát khách sạn, giám sát bệnh viện, giám sát các xe đông lạnh.... xem thêm tại www.hethonggiamsat.net 

       - Một số khách hàng tiêu biểu : Mobifone, SunGroup , CJ, Unilever ,...

Huy Phúc hiện là nhà phân phối chính thức các thương hiệu tại Việt Nam :Thiết bị điện công nghiệp thương hiệu GIC - Ấn Độ, phụ kiện nối ống JACO - Mỹ, cảm biến ẩm độ on-line, cân nặng silo và đo ẩm độ nguyên liệu thương hiệu SCALE-TRON - Canada, cảm biến không dây thương hiệu MONNIT-Mỹ , Phụ kiện nút nhấn, đèn báo, Limit Switch thương hiệu ESBEE - Ấn Độ.

Bên cạnh đó, Huy phúc còn là đại lý phân phối các loại máy ép trấu, ép mùn cưa, máy ép viên thương hiệu FCM - Trung Quốc


Huy Phúc được thành lập bằng quyết tâm mang đến các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ trở thành đối tác đáng tin cậy của Quý Công ty.

Chân thành cảm ơn quý khách.

Để biết thêm chi tiết và nhận được hỗ trợ tốt hơn, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dịch vụ kỹ thuật Huy Phúc
Số C2/22AP1, Đường Phạm Hùng, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM
Điện thoại:       (+84) 098 999 1156 - (+84) 028-6263-1344
Email liên hệ:  minhkhai.huyphuc@gmail.com www.hethonggiamsat.net

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và mua hàng tại HuyPhuc.Vn. Chúng tôi cam kết mang lại những dịch vụ tốt nhất và xứng đáng là người bạn đồng hành đáng tin cậy của quý khách.